Chào ngày mới

Chào thế giới

Chào các bạn, mình là JackmaDK

Hôm nay là ngày chào đời của mình trên mạng internet. Mình sinh ra nhưng không khóc mà rất vui vì mình biết kể từ hôm nay mình sẽ lớn lên cùng bạn, mình chia sẻ cho các bạn và cũng nhận được những chia sẻ từ các bạn.

JACKMADK - GIUP BAN KHOI NGHIEP TINH GON HIEU QUA
“Tôi tin rằng nếu bạn đã có khao khát khởi nghiệp thì sẽ luôn có cách thành công”

Mình muốn trở thành JACKMA của Việt Nam, mình muốn giúp các bạn trẻ khao khát khởi nghiệp kinh doanh và phát triển nhân hiệu.

Mình có một khao khát là đi vòng quanh thế giới để chia sẻ, giúp đỡ các bạn kinh doanh trên toàn thế giới.

Mình muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam đi cùng mình.

Và đương nhiên mình muốn đưa cả gia đình đi khắp thế gian để trải nghiệm.

Với mình giàu không chỉ là tiền bạc dư dả mà là trải nghiệm cuộc sống đong đầy.

Mình đã từng sinh ra trong một gia đình nghèo, mình đi đánh cá trên sông Đà ngay cả những đêm mùa đông lạnh lẽo hay những hôm mưa bão, những hôm đi làm nắng chói chang. Mình đã từng đi vớt củi đến dập cả ngón tay. Mình đã từng đi làm phụ hồ, đi gia sư, đi làm thầy giáo, làm trợ lý tổng giám đốc, đi làm tiến sĩ bên Singapore (NUS), làm marketer, kinh doanh các sản phẩm số, sản phẩm vật lý trong và ngoài nước. Mình cũng làm diễn giả thực tế và online. Mình cũng đi xuyên Việt hai lần. Năm 2016 mình đi xuyên Việt 0 đồng từ Sài Gòn ra Hà Nội với 2 người bạn. Năm 2018 mình đi xuyên Việt bằng xe máy với cả gia đình và các thành viên trong công ty.

jackmadk xuyen viet 2018

Jackmadk xuyên Việt 2018 cùng team hocsieutoc.vnCảm ơn các bạn đã đọc, mình sẽ viết tiếp từng ngày lên đây để chia sẻ cùng các bạn

Thân mến,

JackmaDK

18.9.2018

One thought on “Chào thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *