Chào ngày mới

Nhật ký ngày 18.9.2018 – Ngày tạo dựng Blog mới: JackmaDK.com

Nhật ký ngày 18.9.2018 – Ngày tạo dựng Blog mới: JackmaDK

 

Hôm nay mình rất vui, sau cả đêm qua mày mò lại việc làm Blog và kết nối với phần mềm Ladipage để tạo ra các landingpage đẹp tuyệt. Mình gặp một sự cố và loay hoay không ra. Mình có nhớ bạn Tình Nguyễn (Link FB)  chia sẻ cách thiết lập sao cho tối ưu cả Blog và Landingpage. Bạn ấy chia sẻ là hãy làm một Blog tên mình (http://www.jackmadk.com/)  và có các landingpage khác lấy từ nguồn đó (ví dụ: http://www.jackmadk.com/marketingtutraitim/) thì sẽ là hợp lý và tối ưu nhất cho quảng cáo cũng như chi phí.

Mình hì hục cả đêm mà không ra. 00h30 mình nhắn tin cho Tình:

  • Tình ơi, anh đã làm theo video em hướng dẫn mà vẫn không có được, lỗi tùm lum em ạ. Anh đã xác thực Ladipage rồi mà chưa được.

Mình nhắn lúc mà không thấy bạn ấy trả lời, mình đi ngủ. Sáng hôm sau mình tỉnh dậy đã có tin nhắn  của bạn ấy:

  • Em đang teamview hỗ trợ 1 bạn về Infusionsoft chút ạ.  Giờ anh bật team view lên em giúp anh
  • Em ơi, sáng nay a có việc, trưa em nha.

Trưa mình về, mình liên hệ bên hỗ trợ của Ladipage. Có một bạn nữ tên My giọng rất ngọt bốc máy hỗ trợ mình. Bạn ấy cũng nhiệt tình chia sẻ cũng như tìm cach xử lý lỗi. Sau khoảng 30 phút bạn ấy không tìm ra lỗi và bạn ấy hẹn mình chiều xử lý.

Bạn Tình nhắn cho mình:

  • Anh ơi anh sửa được chưa để em hỗ trợ anh ạ.
  • Ôi cảm ơn em, vẫn chưa được em à.

Facebook Tình Nguyễn: Link: https://www.facebook.com/asktinh

Bạn ấy kêu mình team view và xứ lý một hồi. Với tài năng code của mình, bạn ấy tìm ra lỗi là do bên Hostinger cài wordpress có khóa cổng API để ngăn chặn hacker. Bạn ấy đã gỡ cài ra và cài tay cho mình wordpress mới và xử lý lỗi cho mình trơn tru. Mình còn nhờ bạn ấy cài giúp Sitemap cho nó nhanh vì mình biết bạn Tình chỉ mất tầm 2 phút là xong.

Mình cài xong thì em My bên Ladipage báo:

  • Anh Khương ơi, anh check giúp em host và wordpress của anh đang chặn LadiPage, ko có LadiPage kết nối để xuất bản anh à,kỹ thuật báo vậy anh nhé
  • Anh đã nhờ Tình Nguyễn sửa xong rồi em nhé, cảm ơn em

P.S. Anh cảm ơn em rất nhiều Tình Nguyễn nhé. Anh tin với sự nhiệt tình của em và Ladipage thì em sẽ có nhiều khách hàng. Em đã sử dụng cách bán hàng từ trái tim rồi đó. Anh thực sự cảm kích và anh viết bài này để cám ơn em và Ladipage

P.SS. Bạn nào muốn sử dụng phần mềm Ladipage hiệu quả thì bấm vào link này nhé. Tôi tin bạn sẽ rất thích nó như tôi bởi sự nhanh gọn, dễ thao tác cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ladipage.

Cảm ơn bạn đã đọc bài này.

Thân mến,

JackmaDK

 

 

One thought on “Nhật ký ngày 18.9.2018 – Ngày tạo dựng Blog mới: JackmaDK.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *